ข่าวสาร

สวัสดีครับคุณลูกค้าทุกๆท่าน เจอกันเช่นเคยนะครับสำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ ถือว่าเป็นเดือนที่หนาวพอสมควร สำหรับบางพื้นที่แต่ก็ยอมกับธรรมชาติ ที่สร้างมานะครับ และในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2557 นี้เป็นอีกวันของประเพณีไทยนะครับนั้นก็คือ วันลอยกระทง นั้นเองทาง บริษัท ไทยเครนคิทส์ จำกัด ก็ขออวยพรให้คุณลูกค้าทุกๆท่านจงมีแต่ความสุขในวันลอยกระทงนี้กันนะครับ

สวัสดีค่ะ ลูกค้าทุก ๆ ท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะค่ะ สำหรับในเดือนเมษายน เช่นนี้ ใครหลาย ๆ คนคงกำลังคิดถึงวันหยุดยาวประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด นั่นก็คือ วันสงกรานต์ อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นวันที่ถือได้ว่าเป็นวันแห่งความสุขเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากเราจะได้สาดน้ำเล่นกันคลายร้อน แถมยังได้หยุดยาวต่อเนื่อง 3-7 วันกันเลยทีเดียว ซึ่งคนส่วนใหญ่ในเทศกาลสงกรานต์เช่นนี้ ก็จะร่วมกันทำบุญร่วมกันในครอบครัว ไหว้ผู้สูงอายุเพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตและเล่นน้ำกันในสถานที่ต่าง ๆ กันอย่างสนุกสนานกันเลยทีเดียว และกิจกรรมในวันสงกรานต์ก็มีหลายอย่างด้วยกัน อาทิเช่น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้