E-News No.2018-01-064 วันเด็กแห่งชาติและแนะนำรอกโซ่ไฟฟ้า รุ่น KD-1

Last updated: 1 ก.ค. 2559  |  1539 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 
  
     สวัสดีลูกค้าทุกท่านครับ พบกันเช่นเคยครับเป็นประจำทุกเดือนสำหรับข่าวสารต่างๆ เดือนมกราคม พ.ศ.2561 นี้ถือเป็นเดือนเริ่มต้นปีใหม่ผมขออวยพรให้ทุกๆท่านพบแต่สิ่งดีๆมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงตลอดปีและตลอดไปครับ เดือนนี้เรานำเรื่องของ "วันเด็กแห่งชาติ" และรอกโซ่ไฟฟ้า รุ่น  KD-1 มาฝากครับ พร้อมทั้งเรายังมีภาพบรรยากาศงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่า - ต้อนรับปีใหม่และการแข่งขันกีฬาภายในของบริษัทฯเราครับ

วันเด็กตรงกับทุกวันเสาร์ที่สองของเดือน มกราคม ของทุกๆปี 
          ทุกวันเสาร์ที่สองของเดือน หลังจากที่มีการจัดงานรื่นเริงปีใหม่แล้ว ต่อไปก็ต้องคราวที่เด็กๆ จะได้มีความสุขในวันของพวกเขาบ้าง เพราะทุกคนย่อมเคยผ่านชีวิตในวันเด็กมาแล้ว และอาจจะเคยผ่านกิจกรรมในวันเด็กมาด้วย เชื่อว่าหากคุณมีความสุขในวันเด็กอย่างไร ลูกๆ หลานๆ ก็ต้องมีความสุขในวันเด็ก ของทุกๆปีแน่นอน ซึ่งแม้จะจัดเพียงปีละครั้ง แต่การที่เด็กๆ ได้มีวันหยุดแห่งความสุขของตัวเอง ย่อมทำให้เกิดผลดี และอาจเป็นแนวทางที่ชี้ให้พวกเขาเหล่านั้นเห็นสิ่งดีๆ และจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคตต่อไปได้
ความหมายของ วันเด็ก
      เ
ด็ก หมายถึง คนที่มีอายุยังน้อย ตั้งแต่แรกเกิดจนกว่าจะถึงอายุ 14 ปี ซึ่งคำนำที่ใช้เรียกก็คือ เด็กชาย ,เด็กหญิง เป็นคำนำเรียกเด็กๆ ที่มีอายุไม่เกิน 14 ปีบริบูรณ์ แต่วันเด็กหมายถึง วันที่มีการจัดกิจกรรมต่างๆ ขึ้นเพื่อเด็กๆ ทำให้เด็กๆได้เรียนรู้ ได้มีกิจกรรมต่างๆ ที่ทำให้เกิดความสุข
ขอบคุณรูปภาพจากเจ้าของรูปด้วยครับ
   กิจกรรมที่นิยมทำในวันเด็ก
การจัดงานเฉลิมฉลองวันเด็กแห่งชาติของแต่ละประเทศ ได้ยึดหลักการให้ความสำคัญแก่ โดยเปิดสถานที่ราชการที่สำคัญเช่น รัฐสภา พิพิธภัณฑ์ ฯลฯ ให้เด็ก ๆได้เข้าชมและศึกษา บางแห่งจัดการการแสดงต่างๆ แสดงมหรสพ มีการแจกอาหาร แข่งขันเกม แจกของขวัญ ฯลฯ ซึ่งตามสถานศึกษาก็จะมีกิจกรรมให้เด็กๆได้ร่วมสนุกกันทั่วประเทศ รวมถึงการที่ผู้ปกครองได้พาเด็กๆท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อเปิดโลกทัศน์ให้กว้าง ซึ่งแต่ละที่จะกิจกรรมต่างๆ เพื่อสร้างความสุขให้กับเด็กๆนั่นเอง
   รัฐสภา
เพราะรัฐสภาเป็นที่ทำงานของนายกรัฐมนตรี ผู้ซึ่งทำหน้าที่บริหารบ้านเมือง ทุกๆปี จะได้รับความสนใจจากผู้ปกครองและเด็กๆอย่างมาก เพราะจะเปิดให้เด็กๆ ได้เข้าไปนั่งเก้าอี้นายกทางสำนักงานเลขาธิการทั้งวุฒิสภาและสภาผู้แทนราษฎร ร่วมมือจัด งานฉลองวันเด็กแห่งชาติ อย่างการเปิด หอแห่งความหวัง เพื่อให้เด็ก ๆ มีโอกาสได้แสดงความเห็นเรื่องการปฏิรูปประเทศไทย พร้อมกิจกรรมเวทีดนตรีและการแสดง โดยมีศิลปิน ดารานักแสดงร่วมให้ความสุขแก่เด็ก มีการจัดซุ้มกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมของรางวัลจำนวนมากเพื่อให้เด็ก ๆ ที่มาร่วมงานได้ร่วมสนุกและรับของรางวัล 
   ท้องฟ้าจำลอง

ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ที่มักจะมีเด็กๆ ไปเที่ยวเป็นประจำทุกปี เพราะเป็นสถานที่จำลอง โลก และดวงดาวต่างๆ รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นที่ท้องฟ้าจำลอง โดยแต่ละปีจะเน้นธีมที่แตกต่างกันออกไป เพื่อสร้างความหลากหลาย ให้กับเด็กๆ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ปกครองและเด็กๆ ที่ไปร่วมงาน
   สวนสัตว์

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ แม้จะไม่ได้มีการจัดงานเหมือนที่อื่นๆ หรือ แต่การที่ผู้ปกครองได้พาเด็กๆ มาเที่ยวสวนสัตว์เพื่อเปิดหูเปิดตา ได้ชมสารพัดสัตว์ในวันเด็ก ทำให้ได้เห็นโลกกว้างขึ้น ได้เห็นสัตว์ของจริง นอกจากนี้ยังมีการแสดงสัตว์แสนรู้ ที่จะสร้างความเพลิดเพลินให้กับเด็กๆอีกด้วย
 
 
แนะนำสินค้า รอกโซ่ไฟฟ้า KUKDONG รุ่น KD-1
 
 
      รอกโซ่ไฟฟ้าค KUKDONG รุ่น KD-1 เป็นรอกที่มีประสิทธิภาพการใช้งานสูง เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหารอกโซ่ไฟฟ้าที่ดีๆสักชุดที่มีความแข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน มีราคาที่เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าถูกมาก นอกจากจะได้รอกโซ่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพแล้วลูกค้ายังจะได้รับการบริการที่ดีจากทีมช่างที่มีความชำนาญเกี่ยวกับรอกและงานเครนไฟฟ้าจาก บริษัท ไทยเครนคิทส์ จำกัด ของเราด้วย พร้อมทั้งเรายังมีอะไหล่พร้อมบริการลูกค้าอีกด้วยครับ ถือว่าเป็นรอกโซ่ไฟฟ้าที่คุ้มค่ากับการลงทุนของลูกค้าที่สุดครับ
        

 
 
บรรยากาศงานเลี้ยงเนื่องในวันส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่
และการแข่งกีฬาภายในบริษัทฯ
        เนื่องในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ทางบริษัท ไทยเครนคิทส์ และบริษัทในเครือไทแทนกรุ๊ปทุกบริษัทได้มีการจัดกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระภิกษุสงฆ์เพื่อเป็นศิริมงคลแก่บริษัทฯและพนักงานทุกๆคน ทางบริษัทฯยังได้มีการจัดการแข่งขันกีฬาภายในบริษัทในเครือทุกๆบริษัทเพื่อให้เกิดความสามัคคีแก่พนักงานด้วยกันครับและในช่วงเย็นก็ได้มีจัดงานเลี้ยงให้กับพนักงานทุกๆคนด้วยครับ ผมได้นำภาพบรรยากาศต่างๆมาให้ชมครับ
 
 
ผลงานเครนไฟฟ้าที่ผ่านมาของ บริษัท ไทยเครนคิทส์ จำกัด
 
 
       สุดท้ายนี้ขอนำเสนอภาพผลงานเครนไฟฟ้ามาให้ลูกค้าทุกท่านได้ชมเช่นเคยครับ ทางบริษัทไทย เครน คิทส์ ของเราต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความไว้ใจที่ลูกค้ามีให้เราด้วยดีเสมอมา ทางบริษัทฯ ขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งงานบริการหลังการขายด้วยและจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าของทาง บริษัทฯ ของเราตลอดไป

 

 
 
งานเครนคานเดี่ยว ยกน้ำหนัก 5 ตัน กว้าง  21 เมตร
ติดตั้งที่จังหวัดสมุทรสาคร
 
       ทางบริษัทไทย เครน คิทส์ ของเราต้องขอขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงสำหรับความไว้ใจและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯเราด้วยดีเสมอมา ทางบริษัทฯ ขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าของทาง บริษัทฯ ของเราตลอดไป
 
       สุดท้ายนี้หากลูกค้าท่านใดที่สนใจ และกำลังขยายโรงงาน ท่านสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด ที่อยู่ 1/19  หมู่ 1  ตำบลพิมพา  อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180 โทรศัพท์ออฟฟิส 0-3857- 1545 แฟกซ์ 0-3857-1550, อีเมลล์ thaicranekits@hotmail.com  หรือสายด่วน  08-9205-3400
 
เราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้รับใช้บริการทุกท่านในเร็ววัน

พบกันใหม่ในเดือน "กุมภาพันธ์ 2560" ครับ

 
 
ผู้เรียบเรียงข่าวสาร : E-NEWS
คุณภรัณยู  โนนทะลุน
เจ้าหน้าที่บริหารด้านการขาย
โทร. 08 1731 4307
อีเมลล์.  pc.thaicranekits@gmail.com
ID LINE : nay-tee
 
 
 
TITAN'S GROUP COMPANY
 
     

บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด
1/19 หมู่ 1 ตำบลพิมพา อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180
โทร.0-3898-9378-80  แฟ็กซ์. 0-3898-9381
www.thaicranekits.co.th e-mail : thaicranekits@hotmail.com
 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้