E-News No.2017-08-059 วันแม่ แนะนำรอกโซ่มือสาว Kukdong

Last updated: 1 ก.ค. 2559  |  2532 จำนวนผู้เข้าชม  | 

    
 

สวัสดีครับ ... ลูกค้าทุกท่าน
     
    
   กลับมาพบกันเช่นเคยนะครับ สำหรับข่าวสารและสาระดีๆที่ทาง บริษัท ไทย เครน คิทส์ ที่เรานำมาเสนอให้ลูกค้า สำหรับในเดือนสิงหาคมนี้ มีวันสำคัญก็คือ วันเฉลิมพระชมนพรรษา หรือ "วันแม่" ซึ่งจะตรงกับวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี ผมก็ได้นำข้อมูลเกี่ยวกับวันแม่ มาฝากทุกๆท่านด้วย ครับ
 

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ยิ่งยืนนาน
ด้วยเกล้า ด้วยกระหม่อม ขอเดชะ  ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท ไทย เครน คิทส์  จำกัด   

   ประวัติวันแม่
 
          ประวัติวันแม่แห่งชาติ แต่เดิมนั้น วันแม่ของชาติได้กำหนดเอาไว้วันที่ 15 เมษายนของทุก ๆ ปี ทั้งนี้เป็นไปตามมติของคณะรัฐมนตรีประกาศรับรอง เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2493 ซึ่งได้พิจารณาเห็นว่าการจัดงานวันแม่ของสำนักวัฒนธรรมฝ่ายหญิง สภาวัฒนธรรมแห่งชาติผู้รับมอบหมายให้จัดงาน วันแม่ มาตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2493 เป็นครั้งแรกเป็นต้นมานั้นได้รับความสำเร็จด้วยดี ด้วยประชาชนให้การสนับสนุน จนสามารถขยายขอบข่ายของงานให้กว้างขวางออกไป  

       มีการจัดพิธีกรรมทางพระพุทธศาสนา การประกวด คำขวัญวันแม่ การประกวดแม่ของชาติ เพื่อให้เกียรติและตระหนักในความสำคัญของแม่ และเพื่อเพิ่มความสำคัญของวันแม่ให้ยิ่ง ๆ ขึ้นไป ด้วยเหตุนี้งานวันแม่จึงเป็นวันแม่ประจำปีของชาติตามประกาศของรัฐบาลฯพณฯ จอมพล ป. พิบูลสงคราม แต่โดยทั่วไปเรียกกันว่าวัน แม่ของชาติ  

          ต่อมาถึง พ.ศ. 2519 ทางราชการได้เปลี่ยนใหม่ให้ถือเอาวันเสด็จพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ คือ วันที่ 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ เริ่มในปี พ.ศ. 2519 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน 

   สัญลักษณ์ วันแม่
 
  สัญลักษณ์ที่ใช้ในวันแม่คือ
"ดอกมะลิ"
ซึ่งมีสีขาวบริสุทธิ์ ส่งกลิ่นหอมไปไกล
และหอมได้นาน อีกทั้งยังออกดอกได้ตลอดทั้งปี
เปรียบได้กับความรักอันบริสุทธิ์ของแม่ที่มีต่อลูกไม่มีวันเสื่อมคลาย 
  
                        แนะนำ รอกโซ่มือสาว "Kukdong" รุ่น KC-70A 
 
           
          รอกโซ่มือสาว ยี่ห้อ Kukdong รุ่น KC-70A มีตั้งแต่ขนาดยกน้ำหนักที่ 0.5 ตัน จนถึง 50 ตัน โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง เหมาะแก่การใช้งานเป็นอย่างมาก และด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ ทำให้ผลิตภัณฑ์ รอกโซ่มือสาว รุ่นนี้ เป็นที่นิยม และขายดีเป็นอย่างมาก
 
   

       
                              หากท่านสนใจรอกโซ่มือสาว หรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อมาที่ บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด โดยทางเรามีจัดราคาพิเศษ ให้กับลูกค้าที่ติดตามเว๊บไซร์ ของทางบริษัท ครับ

 
    ผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้าในเดือนที่ผ่านมา
 
 
          ตัวอย่าง ผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้าของทางบริษัทฯ ที่ผ่านมา เป็นอีกงานหนึ่งที่เรานำเสนอ มีประสิทธิภาพในการผลิตตามมาตรฐาน BS.STANDARD ให้ได้คุณภาพเพื่อ ให้ลูกค้าได้ใช้งานเครนไฟฟ้าได้อย่างพึง พอใจและมีความปลอดภัยสูงสุดรวมไปถึงคุณภาพของรอกไฟฟ้า ยี่ห้อ KUKDONG จากประเทศเกาหลี และโครงสร้างเครนทั้งหมด ที่เราตั้งใจผลิตขึ้นทุกชิ้นงานด้วยมาตรฐานที่ลูกค้าสามารถไว้ใจได้ เพราะเราคือผู้นำด้านงานเครนไฟฟ้า
  
เครนเหนือศรีษะ แบบคานเดี่ยว ขนาดยกน้ำหนัก 5 ตัน
    
 ยกสูง 7 เมตร, กว้าง 5 เมตร
     สถานที่ติดตั้ง จังหวัดชัยภูมิ (จำนวน 1 ชุด)

           ผลงานเครนเหนือศรีษะ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ติดตั้งให้กับลูกค้า ทางบริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด ต้องขอขอบพระคุณที่ไว้ใจ และให้ทางเราให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานเครน พร้อมอุดหนุนบริษัทเรา มา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ

                ทางบริษัทไทยเครนคิทส์ ของเราต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความไว้ใจที่ลูกค้ามีให้เราด้วยดีเสมอมา ทางบริษัทฯ ขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าของทาง บริษัทฯ ของเราตลอดไป

                นอกจากผลงานดีมีคุณภาพแล้ว บริษัทฯยังมีการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว ด้วยทีมงานช่างที่มีความรู้ ความชำนาญ และประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เพื่อให้บริการหลังการขายให้กับลูกค้า ด้วยความรวดเร็วและมีคุณภาพ

         สุดท้ายนี้หากลูกค้าท่านใดที่สนใจ และกำลังขยายโรงงาน กรุณารีบติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด ที่อยู่ 1/19  หมู่ 1  ตำบลพิมพา  อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180 โทรศัพท์ออฟฟิส 0 3857 1545 แฟกซ์ 0 3857 1550, อีเมลล์  mail thaicranekits@hotmail.com  หรือสายด่วน yes 08 9205 3400


 
เราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้รับใช้บริการทุกท่านในเร็ววัน

พบกันใหม่ในฉบับของเดือน "กันยายน 2560" ครับ
 
ผู้เรียบเรียงข่าวสาร : E-NEWS
นายดุษฎี พูลสวัสดิ์
เจ้าหน้าบริหารด้านการขาย
โทร : 08 9205 3404
อีเมลล์ : dp.thaicranekits@gmail.com
 


 
TITAN'S GROUP COMPANY
 
     

   

                                                                                            
บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด
1/19 หมู่ 1 ตำบลพิมพา อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180
โทร.0-3857-1545  แฟ็กซ์. 0-3857-1550
www.thaicranekits.co.th e-mail : thaicranekits@hotmail.com

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้