เดือน ส.ค.56

Last updated: 1 ก.ค. 2559  |  6628 จำนวนผู้เข้าชม  | 


       ขอน้อมนอบ หมอบกราบแท้ พระแม่แก้ว
               สำนึกแล้ว ความเลว เคยเหลวไหล       
                       ลูกซึ้งแล้ว แนววิถี ที่เป็นไป                         
                               แม่ช้ำใจ เพราะลูกมา จนชาชิน
                         
                                       ลูกสร้างกรรม ทำบาป กราบเท้าแม่
                                               ซึ้งใจแท้ แม่อภัย ให้หมดสิ้น
                                                      น้ำตาแม่ แต่ละหยด ที่รดริน
                                                            ลูกแทบสิ้น ดังน้ำกรด รดหัวใจ

                                                                   จะทำดี เพื่อแม่ ต่อแต่นี้
                                                                           เป็นคนดี ต่อสังคม ไม่หลงไหล
                                                                                  จะเป็นคน ดีของแม่ ตลอดไป
                                                                                          ไม่ยอมให้ เสียใจซ้ำ ย่ำน้ำตา


12 สิงหา มหาราชินี
 
      วันแม่แห่งชาติ ตรงกับวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี ซึ่งแต่เดิ่มนั้น วันแม่ของชาติได้กำหนดเอาไว้วันที่ 15 เมษายนของทุก ๆ ปี ทั้งนี้เป็นไปตามมติของคณะรัฐมนตรีประกาศรับรอง เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2493 ซึ่งได้พิจารณาเห็นว่าการจัดงานวันแม่ของสำนักวัฒนธรรมฝ่ายหญิง สภาวัฒนธรรมแห่งชาติผู้รับมอบหมายให้จัดงานวันแม่ มาตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน พ.ศ.2493 เป็นครั้งแรกเป็นต้นมานั้นได้รับความสำเร็จด้วยดี ด้วยประชาชนให้การสนับสนุน จนสามารถขยายขอบข่ายของงานให้กว้างขวางออกไป
           มีการจัดพิธีกรรมทางพระพุทธศาสนา การประกวดคำขวัญวันแม่ การประกวดแม่ของชาติ เพื่อให้เกียรติและตระหนักในความสำคัญของแม่ และเพื่อเพิ่มความสำคัญของวันแม่ให้ยิ่ง ๆ ขึ้นไป ด้วยเหตุนี้งานวันแม่จึงเป็นวันแม่ประจำปีของชาติตามประกาศของรัฐบาล ฯพณฯจอมพล ป.พิบูลสงคราม แต่โดยทั่วไปเรียกกันว่าวันแม่ของชาติ
           ต่อมาถึง พ.ศ. 2519 ทางราชการได้เปลี่ยนใหม่ให้ถือเอาวันเสด็จพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ คือ วันที่ 12 สิงหาคม เป็นวันแม่แห่งชาติ เริ่มในปี พ.ศ. 2519 เป็นต้นมาจึงถึงปัจจุบัน และในวันแม่แห่งชาตินี้ ก็ได้มีการเฉลิมพระเกียรติของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ยิ่งใหญ่ทุกปี ให้สมกับที่พระองค์ทรงเป็นพระแม่ของแผ่นดิน ไพร่ฟ้าประชาราฎษร์ต่างพากันสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นที่พระองค์ทรบมีน้ำพระราชหฤทัยกับปวงชนชาติไทยเป็นอย่างยิ่ง พระองค์ทรงไม่เคยเหน็ดเหนื่อยในการเสด็จไปเยี่ยมราษฎรของพระองค์ในทุกหนทุกแห่งของประเทศไทย ต่อให้เหนื่อยยากเพียงใดพระองค์ก็เสด็จไปทุกที่ จึงทำให้ปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่ามีความจงรักภักดีต่อพระองค์เป็นอย่างมาก จึงทำให้ในวันแม่แห่งชาติเป็นวันที่ประชาชนทุกคนต่างพากันร่วมสดุดีแก่พระองค์ท่าน และขอให้ท่านมีพระชนมายุยืนนาน อยู่เป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาติไทยตลอดนานเท่านาน

 

 

           พบกันอีกเช่นเคยนะค่ะ สำหรับในเดือนสิงหาคมนี้ทางบริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด ขอร่วมถวายพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตพระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสคล้ายวันพระราชสมภพของพระองค์ ซึ่งเวียนมาบรรจบอีกครั้งในปีนี้ พวกเราทุกคนล้วนสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นหาที่เปรียบมิได้ และเนื่องในวโรกาสคล้ายวันพระราชสมภาพนี้ขอให้พระองค์ทรบมีพระพลานามัยที่แข็งแรง ปราศจากโรคภัย อยู่เป็นมิ่งขวัญของพวกเราชาวไทยตลอดไป ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ

            ค่ะและในเดือนสิงหาคมนี้ ทางบริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ดี ๆ ของบริษัทฯ ให้ท่านลูกค้าทุก ๆ ท่านที่มีความสนใจเกี่ยวกับรอกสลิงไฟฟ้ามาให้ได้ทำความรู้จักกันค่ะ ซึ่งรอกสลิงไฟฟ้าที่เรานำเข้ามาจำหน่ายคือ รอกสลิงไฟฟ้า ยี่ห้อ KUKDONG จากประเทศเกาหลี  ซึ่งรอกสลิงไฟฟ้าของเรานี้มีความแข็งแรง เหมาะกับอุตสาหกรรมหนัก ซึ่งรอกสลิงไฟฟ้าของเราออกแบบมาเป็นอย่างดีด้วยวัตถุดิบที่ทันสมัย ระบบเบรกของเราเป็นระบบ DC Disk Brake ซึ่งมีแผ่นเบรกถึง 2 ชั้น ทำให้เพิ่มความปลอดภัยในการทำงานเป็น 2 เท่า เมื่อเทียบกับรอกยี่ห้ออื่น ๆ ส่วนเกียร์ของเราเป็นระบบ Planetary Gear ตัวเกียร์เป็นฟันเฟืองขนาดใหญ่ทำให้มีความแข็งแรงในการทำงานมากขึ้น เกียร์ของเราแช่อยู่ในอ่างน้ำมันง่ายต่อการบำรุงรักษา ส่วนระบบคอนโทรลของเรามีระบบตัดการทำงาน 2 ชั้นเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการปฏิบัติงานอีกขั้นหนึ่ง


                                                    
             รอกสลิงไฟฟ้า (แบบคานเดี่ยว)                          รอกสลิงไฟฟ้า (แบบคานคู่)

             ค่ะและถ้าลูกค้าท่านใดสนใจรอกสลิงไฟฟ้าของเรานะค่ะ ก็สามารถโทรสอบถามสเปคหรือราคาสินค้าของเราได้ที่ โทร. 08-1867-0484, 0-3857-1547 แฟกซ์. 0-3857-1550 หรือสามารถเข้าไปดูสเปคของรอกสลิงไฟฟ้าของเราได้ที่ www.thaicranekits.co.th รับรองเลยค่ะว่าสินค้าและผลิตภัณฑ์ของเราไม่ทำให้ทุกท่านผิดหวังอย่างแน่นอน แล้วกลับมาพบกันใหม่ในเดือนหน้าสวัสดีค่ะ
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้