E-News No.2018-07-070 แนะนำผลิตภัณฑ์รอกโซ่ไฟฟ้า KUKDONG

Last updated: 1 ก.ค. 2559  |  2591 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 

"วันเฉลิมพระชนมพรรษา​"
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

 

       สวัสดีครับ สวัสดีลูกค้าทุกๆท่านกลับมาพบกันเช่นเคยครับสำหรับข่าวสารสาระดีๆที่ทางบริษัทฯเรามีมาฝากกันในทุกๆเดือนครับ สำหรับเดือนมิถุนายนนี้ถือได้ว่าเป็นเดือนหนึ่งที่อากาศร้อนสุดๆบางทีก็มีฝนตก อากาศค่อนข้างแปรปรวน ผมก็ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพกันด้วยครับ สำหรับเดือนนี้ผมมีผลิตภัณฑ์รอกโซ่ไฟฟ้า KUKDONG ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้มาแนะนำให้รู้จักและเนื่อ งจากวันที่ 28 กรกฎาคม เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในหลวงรัชกาลที่ 10 ผมจึงนำข้อมูลที่ทุกคนควรรู้มาฝากด้วยครับ

         สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร (พระราชสมภพ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2495) เป็นพระมหากษัตริย์ไทย รัชกาลที่ 10 แห่งราชวงศ์จักรี เสด็จขึ้นทรงราชย์เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 จนถึงปัจจุบัน เป็นพระราชโอรสพระองค์เดียวในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
         
พระบรมนามาภิไธย สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าวชิราลงกรณ
พระปรมาภิไธย สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
พระราชอิสริยยศ พระมหากษัตริย์แห่งราชอาณาจักรไทย
ราชวงศ์ จักรี
ครองราชย์ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – ปัจจุบัน
รัชกาล 1 ปี 242 วัน
รัชกาลก่อน พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
พระพุทธรูปประจำพระชนมวาร พระพุทธรูปปางห้ามญาติ
ข้อมูลส่วนพระองค์
พระราชสมภพ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2495 (65 พรรษา)
กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย
พระบรมราชชนก พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
พระบรมราชชนนี สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
พระมเหสี
พระราชบุตร 7 พระองค์
ลายพระอภิไธย
  

การศึกษา

 
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ขณะดำรงพระราชอิสริยยศเป็น สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าวชิราลงกรณฯ ทรงพากย์-เจรจาโขน ในการเล่นโขนงานปิดภาคเรียน โรงเรียนจิตรลดา ปีการศึกษา พ.ศ. 2505

ตั้งแต่ พ.ศ. 2499 จนถึง พ.ศ. 2505 สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงสำเร็จการศึกษาขั้นต้นในระดับอนุบาล รุ่นที่ 2 จากโรงเรียนจิตรลดา แล้วจึงเสด็จฯ ไปทรงศึกษาต่อในระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนคิงส์มีด แคว้นซัสเซกส์ และศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนมิลฟิลด์ แคว้นซอมเมอร์เซทประเทศอังกฤษ ตั้งแต่ พ.ศ. 2509 จนถึง พ.ศ. 2513 หลังจากนั้น ทรงศึกษาต่อวิชาทหารที่โรงเรียนคิงส์สกูล ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เสร็จแล้ว ทรงการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีสาขาอักษรศาสตร์ (ด้านการทหาร) จากมหาวิทยาลัยนิวเซาท์เวลส์ประเทศออสเตรเลีย เมื่อ พ.ศ. 2519

เมื่อนิวัติประเทศไทยทรงรับราชการทหารแล้วทรงศึกษาต่อที่โรงเรียนเสนาธิการทหารบก รุ่นที่ 46 เมื่อ พ.ศ. 2520 ทรงเข้าศึกษาในสาขาวิชานิติศาสตร์ รุ่นที่ 2 มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เมื่อ พ.ศ. 2525 ทรงสำเร็จการศึกษานิติศาสตรบัณฑิต (เกียรตินิยมอันดับ 2) และ พ.ศ. 2533 ทรงได้รับการศึกษา ณ วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักรแห่งสหราชอาณาจักร

ขอพระราชทานถวายพระพรชัยมงคล ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม
ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไทยเครนคิทส์ จำกัด

อขอบคุณข้อมูลจากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

 
ผลิตภัณฑ์รอกโซ่ไฟฟ้า "KUKDONG" Electric Chain Hoist
 
        บริษัท ไทยเครนคิทส์ จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตเครนไฟฟ้าครบวงจร และเป็นผู้นำเข้ารอกไฟฟ้าจากประเทศเกาหลีใต้ ยี่ห้อ KUKDONG วันนี้ผมจะพาลูกค้ามารู้จักนวัตกรรมใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่าคุณภาพคับแก้วจริงๆครับ นั่นก็คือ รอกโซ่ไฟฟ้า รุ่น KD Type  Electric Chain Hoist รอกรุ่นนี้กำลังได้รับความนิยมมาก ในประเทศไทยเราการันตีได้จากยอดขายที่ผ่านมาถือว่าได้รับการตอบรับดีมากๆ เนื่องจากคุณภาพของสินค้าที่ดีแล้วเรายังมีทีมช่างที่ชำนาญงานไว้คอยบริการลูกค้าด้วยครับ
      
     รอกโซ่ไฟฟ้า KUKDONG  เป็นรอกที่มีประสิทธิภาพการใช้งานสูง เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหารอกโซ่ไฟฟ้าที่ดีๆสักชุดที่มีความแข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน มีราคาที่เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าถูกมาก นอกจากจะได้รอกโซ่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพแล้วลูกค้ายังจะได้รับการบริการที่ดีจากทีมช่างที่มีความชำนาญเกี่ยวกับรอกและงานเครนไฟฟ้าจาก บริษัท ไทยเครนคิทส์ จำกัด ของเราด้วย พร้อมทั้งเรายังมีอะไหล่พร้อมบริการลูกค้าอีกด้วยครับ ถือว่าเป็นรอกโซ่ไฟฟ้าที่คุ้มค่ากับการลงทุนของลูกค้าที่สุดครับ
ผลงานการติดตั้งรอกไฟฟ้าของ บริษัทฯที่ผ่านมา
 
          และสุดท้ายนี้ขอนำเสนอภาพผลงานเครนไฟฟ้ามาให้ลูกค้าทุกท่านได้ชมกันเหมือนเดิมครับ ซึ่งในการผลิต และติดตั้งเครนไฟฟ้าในแต่ละงาน ทางบริษัทฯ ทำด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท และตั้งใจที่จะสร้างผลิตเครนไฟฟ้าอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานเครนไฟฟ้าได้อย่างพึงพอใจถึงประสิทธิภาพและคุณภาพการทำงานของรอกและเครนไฟฟ้าในแต่ละงานที่ได้มีการติดตั้งให้กับลูกค้าทุกท่านครับ.....

  ติดตั้งรอกสลิงคานเดี่ยว 5 ตัน ยกสูง 24 เมตร วิ่งรางโค้ง
จังหวัดนครราชสีมา
 

      ทางบริษัทไทย เครน คิทส์ ของเราต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความไว้ใจที่ลูกค้ามีให้เราด้วยดีเสมอมา ทางบริษัทฯ ขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าของทาง บริษัทฯ ของเราตลอดไป  
 

     หากลูกค้าท่านใดที่สนใจ และกำลังขยายโรงงาน กรุณารีบติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด
 ที่อยู่ 
1/19  หมู่ 1  ตำบลพิมพา  อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180 โทรศัพท์ออฟฟิส 0 3857 1545   แฟกซ์
0 3857 1550, อีเมลล์  thaicranekits@hotmail.com  หรือสายด่วน 08 9205 3400

ทางเราจะมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายประจำเขตหน้างานของลูกค้าเพื่อให้ข้อมูลและให้คำปรึกษาเพื่อเป็นประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าครับ
 

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้บริการทุกท่านในเร็ววัน

พบกันใหม่ในฉบับของเดือน "สิงหาคม 2561"ครับ

 

ผู้เรียบเรียงข่าวสาร : E-NEWS
คุณภรัณยู  โนนทะลุน
เจ้าหน้าที่บริหารด้านการขาย
โทร. 08-1731-4307
อีเมลล์.  pc.thaicranekits@gmail.com


TITAN'S GROUP COMPANY

 

 

 


บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด
1/19 หมู่ 1 ตำบลพิมพา อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180
โทร.0-3857-1545  แฟ็กซ์. 0-3857-1550
www.thaicranekits.co.th e-mail : thaicranekits@hotmail.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้