E-News 2017-06-057 งานแสดงสินค้า ”แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี 2017”

Last updated: 1 ก.ค. 2559  |  1819 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 
 
 

     สวัสดีลูกค้าทุกท่านค่ะ กลับมาพบกันเช่นเคย สำหรับการพบกันครั้งนี้ ในเดือนมิถุนายน 2560 เข้าฤดูฝนแบบนี้ ฝากทุกท่านดูแลสุขภาพกันด้วยนะจ๊ะ วันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับในการตั้งสติ เพื่อให้การดำเนินชีวิตในแต่ละวันให้ราบรื่นอย่างมีสติ.......smiley........มาฝากทุกท่าน ด้วยวิธีการไหว้พระนั่นเอง ที่นี่เลยจ้า ที่ดังที่สุด...... วัดโสธรวรารามวรวิหาร (วัดหลวงพ่อโสธร) ตั้งอยู่ตั้งอยู่ริม แม่น้ำบางปะกง ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็น 
พระอารามหลวง ชั้นตรี ชนิดวรวิหาร

               วัดโสธรวรารามวรวิหาร เดิมชื่อว่า วัดหงษ์ สร้างในสมัยกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย ในรัชสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราช เป็นที่ประดิษฐาน หลวงพ่อพุทธโสธร พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของฉะเชิงเทรา เป็นพระพุทธรูปปูนปั้นปางสมาธิ หน้าตักกว้าง 1.65 เมตร สูง 1.48 เมตร ฝีมือช่างล้านช้าง ตามตำนานเล่าว่า หลวงพ่อพุทธโสธร เป็นพระพุทธรูปหล่อสำริดปางสมาธิหน้าตักกว้างศอกเศษ มีรูปทรงสวยงามมาก ได้แสดงปาฏิหาริย์ลอยน้ำมา และมีผู้อัญเชิญขึ้นมาประดิษฐานที่วัดแห่งนี้ แต่พระสงฆ์ในวัดเกรงจะมีผู้มาลักพาไปจึงได้เอาปูนพอกเสริมหุ้มองค์เดิมไว้จนมีลักษณะที่เห็นในปัจจุบัน ศักสิทธิ์มากๆ ขอเชิญทุกท่านไปร่วมกันกราบไหว้ขอพรหลวงพ่อโสธรเพื่อสร้างบุญกุศลกันนะจ๊ะ


ขอบคุณข้อมูลและเจ้าของรูปภาพ

         สถานที่ตั้ง  ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

  
งานแสดงสินค้า ”แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี 2017”


                 ขอเรียนเชิญลูกค้าทุกท่าน เข้าชมงานแสดงสินค้าในงาน ”แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี” งานนี้เป็นงานเฉพาะทางที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย และมีความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นของระบบอุตสาหกรรม 4.0 และการผลิตอัจฉริยะช่วยขับเคลื่อนให้งาน ”แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี 2017” สามารถชี้นำกลุ่มนักอุตสาหกรรมสู่หนทางการผลิตแห่งอนาคต เป็นมหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมสนับสนุนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ งาน แสดงสินค้า ”แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี 2017” ในครั้งนี้ทางบริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด ก็ไม่พลาดโอกาสเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้ร่วมออกงานแสดงสินค้าด้วยค่ะ แล้วพบกับความอลังการโชว์ในงานนี้ ที่บูท "1Z07 Hall 101" แล้วพบกันนะคะ

   ผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้า

             ผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้าที่ผ่านมา ก็ยังเป็นอีกงานหนึ่งที่ยังคงความสวยงาม  และมีประสิทธิภาพในการผลิตตามมาตรฐาน BS.STANDARD ให้ได้คุณภาพเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานเครนไฟฟ้าได้อย่างพึงพอใจและมีความปลอดภัยสูงสุดรวมไปถึงคุณภาพของรอกไฟฟ้า ยี่ห้อ KUKDONG จากประเทศเกาหลี และโครงสร้างเครนทั้งหมด 


 


เครนไฟฟ้าเหนือศีรษะ แบบคานเดี่ยว ขนาดยกน้ำหนัก 7.5 ตัน
ยกสูง 6 เมตร, กว้าง 14 เมตร, วิ่งยาว 80 เมตร ตั้งเสารองรับรางวิ่งเครน
สถานที่ติดตั้ง จังหวัดฉะเชิงเทรา (โปรเจค 2)

 
        ทางบริษัทไทยเครนคิทส์ ของเราต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความไว้ใจที่ลูกค้ามีให้เราด้วยดีเสมอมา ทาง
บริษัทฯขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าของทาง บริษัทฯ ของเราตลอดไป
          
 นอกจากผลงานดีมีคุณภาพแล้ว บริษัทฯยังมีการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว ด้วยทีมงานช่างที่มีความรู้ ความชำนาญ และประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เพื่อให้บริการหลังการขายให้กับลูกค้า ด้วยความรวดเร็วและมีคุณภาพ
          สุดท้ายนี้หากลูกค้าท่านใดที่สนใจ และกำลังขยายโรงงาน กรุณารีบติดต่อสอบถามได้ที่
บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด ที่อยู่ 1/19  หมู่ 
1  ตำบลพิมพา  อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180
โทรศัพท์ออฟฟิส 0 3857 1545 แฟกซ์ 0 3857 1550
อีเมลล์ thaicranekits@hotmail.com  หรือสายด่วน 08 9205 3400

เราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้รับใช้บริการทุกท่านในเร็ววัน

พบกันใหม่ในฉบับของเดือน "กรกฎาคม 2560" ค่ะ
 

ผู้เรียบเรียงข่าวสาร : E-NEWS
คุณจารุพร  แหวนประดับ
เจ้าหน้าที่บริหารด้านการขาย
โทร. 08 9205 3403
อีเมลล์.  jp.thaicranekits@gmail.com

 
    
 

TITAN'S GROUP COMPANY
 
     

บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด
1/19 หมู่ 1 ตำบลพิมพา อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180
โทร.0-3857-1545  แฟ็กซ์. 0-3857-1550
www.thaicranekits.co.th e-mail : thaicranekits@hotmail.com


 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้