E-NEWS 2016-12-051 วันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และบรรยากาศงานแสดงสินค้า METALEX 2016

Last updated: 1 ก.ค. 2559  |  2430 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 
 
 
         สวัสดีลูกค้าทุกท่านค่ะ พบกันประจำเดือนธันวาคมซึ่งเป็นเดือนสุดท้ายของปี 2559 แล้วนะคะ โดยในเดือนนี้เรามีวันสำคัญของพวกเราประชาชนชาวไทยมานำเสนอ ซึ่งเดิมทีคือวันพ่อแห่งชาติแต่หลังจากเกิดความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่ผ่านมา ทาง ครม.มีมติให้วันที่ 5 ธันวาคมนี้ใช้คำว่า "วันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" โดยจะมีหนังสือแจ้งเป็นทางการให้ทราบอีกครั้งนะคะ พร้อมทั้งเรายังเก็บภาพบรรยากาศในงานแสดงสินค้า METALEX 2016 มาให้ชมกันอีกด้วยค่ะ
      
ความเป็นมาของ วันพ่อแห่งชาติ

     วันพ่อแห่งชาติ ได้จัดให้มีขึ้นครั้งแรกเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2523 โดยคุณหญิงเนื้อทิพย์ เสมรสุต นายกสมาคมผู้อาสาสมัครและช่วยการศึกษาเป็นผู้ริเริ่ม


หลักการและเหตุผลในการจัดตั้ง วันพ่อแห่งชาติ

     โดยที่พ่อเป็นผู้มีพระคุณมีบทบาทสำคัญต่อครอบครัวและ สังคม สมควรที่ผู้เป็นลูกจะเคารพเทิดทูนตอบแทนพระคุณด้วยความกตัญญู และสมควรที่สังคมจะยกย่องให้เกียรติรำลึกถึงผู้เป็นพ่อ จึงถือเอาวันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี ซึ่งเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาเป็น "วันพ่อแห่งชาติ" ด้วยพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยอย่างนานัปการ ทรงเป็นพระราชบิดาของพระราชโอรสและพระราชธิดาทรงรักใคร่และห่วงใยตั้งแต่พระเยาว์จนถึงปัจจุบันรวมทั้งพระวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ เรืออากาศเอกวีรยุทธ ดิษยศริน พระสวามีในสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาลงกรณ์วลัยลักษณ์และพระเจ้าหลาน เธอทุกพระองค์ ต่างซาบซึ้งและปลาบปลื้มในพระมหากรุณาธิคุณอย่างมิรู้ลืม พระองค์ทรงเป็น "พ่อ" ตัวอย่างของปวงชนชาวไทยที่เปี่ยมล้นด้วยพระเมตตากรุณา ทรงห่วงใยอย่างหาที่เปรียบมิได้ ดังบทร้อยกรองเทิดพระเกียรติว่า

 

"อันราชาเลี้ยงรักษาซึ่งทวยราษฎร์ ประดุจเป็นปิตุราชอยู่ทุกเมื่อ
ควรที่บุตรสุดรักจักจุนเจือพระคุณนั้นให้อะเคื้อด้วยภักดี"


 
 
บรรยากาศงานแสดงสินค้า THE GRAND METALEX 2016
 
    
     และเดือนที่ผ่านมาทางเราไทย เครน คิทส์ได้มีส่วนร่วมไปจัดงานแสดงสินค้าที่ ไบเทค บางนา โดยงานมีชื่อว่า “เดอะ แกรนด์ เมทัลเล็กซ์ 2016” ซึ่งเป็นงานที่ร่วมกำหนดอนาคตให้วงการอุตสาหกรรมในด้านเทคโนโลยี นโยบาย การลงทุน และการค้า ถือได้ว่าเป็นงานเด่นประจำปีกันเลยก็ว่าได้นะคะ โดยเราได้มีการนำเครนไฟฟ้าและรอกสลิงไฟฟ้าที่มีความนิยมและเป็นที่ยอมรับภายใต้ยี่ห้อ "KUKDONG" จากประเทศเกาหลีใต้ไปจัดแสดงด้วยคะ ซึ่งเราไทย เครน คิทส์เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราไปดูบรรยากาศกันเลยดีกว่าคะ

 
   
 
   
 
   
 
   
     

 
      

      เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับภาพบรรยากาศในงาน ทางเราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจกับบูธเราเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งผลตอบรับจากงานแสดงสินค้าเป็นอย่างดี และขอกราบขออภัยลูกค้าทุกท่านหากดูแลไม่ทั่วถึงมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

 
 
ผลงานที่ผ่านมาของเรา..
 
 
         และสุดท้ายนี้ขอนำเสนอภาพผลงานเครนไฟฟ้ามาให้ลูกค้าทุกท่านได้ชมกันเหมือนเดิมนะคะ ซึ่งในการผลิต และติดตั้งเครนไฟฟ้าในแต่ละงาน ทางบริษัทฯ ทำด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท และตั้งใจที่จะสร้างผลิตเครนไฟฟ้าอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานเครนไฟฟ้าได้อย่างพึงพอใจถึงประสิทธิภาพ และคุณภาพการทำงานของรอก และเครนไฟฟ้าในแต่ละงานที่ได้มีการติดตั้งให้กับลูกค้าทุกท่านค่ะ


เครนเหนือศีรษะ แบบคานเดี่ยว ยกน้ำหนัก 3 ตัน
กว้าง 20 เมตร 
 

เครนเหนือศีรษะ แบบคานเดี่ยว ยกน้ำหนัก 5 ตัน
กว้าง 18 เมตร

         ทางบริษัทไทย เครน คิทส์ ของเราต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความไว้ใจที่ลูกค้ามีให้เราด้วยดีเสมอมา ทางบริษัทฯ ขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าของทาง บริษัทฯ ของเราตลอดไป

       นอกจากผลงานดีมีคุณภาพแล้ว บริษัทฯยังมีการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว ด้วยทีมงานช่างที่มีความรู้ ความชำนาญ และประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เพื่อให้บริการหลังการขายให้กับลูกค้า ด้วยความรวดเร็วและมีคุณภาพ

         สุดท้ายนี้หากลูกค้าท่านใดที่สนใจ และกำลังขยายโรงงาน กรุณารีบติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด ที่อยู่ 1/19  หมู่ 1  ตำบลพิมพา  อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180 โทรศัพท์ออฟฟิส 0 3857 1545 แฟกซ์ 0 3857 1550, อีเมลล์  mail thaicranekits@hotmail.com  หรือสายด่วน yes 08 9205 3400

 
เราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้รับใช้บริการทุกท่านในเร็ววัน

พบกันใหม่ในฉบับของเดือน "มกราคม 2560" ครับ


 
ผู้เรียบเรียงข่าวสาร : E-NEW
คุณจารุพร  แหวนประดับ
เจ้าหน้าที่บริหารด้านการขาย
โทร. 08 9205 3403
อีเมลล์.  jp.tck@hotmail.com
ID LINE : clicknow-jp

 
 


TITAN'S GROUP COMPANY
 
     





บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด
1/19 หมู่ 1 ตำบลพิมพา อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180
โทร.0-3857-1545  แฟ็กซ์. 0-3857-1550
www.thaicranekits.co.th e-mail : thaicranekits@hotmail.com


 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้