2016.10.049 ขอแนะนำรอกโซ่ไฟฟ้ามินิ ยี่ห้อ KUKDONG

Last updated: 1 ก.ค. 2559  |  3701 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 
  สวัสดีครับ  ลูกค้าทุกท่าน
กลับมาพบกันเช่นเคยนะครับ สำหรับข่าวสารและสาระดีๆที่ทาง บริษัทไทยเครนคิทส์ เรานำมาเสนอให้ลูกค้า สำหรับในเดือนตุลาคมนี้ก็มีวันสำคัญ คือ "วันปิยมหาราช" ซึ้งตรงกับวันที่ตรงกับวันที่ 23 ตุลาคม ของทุกปี วันนี้เรามี ความเป็นมาของวันปิยมหาราช และ พระราชประวัติ มาฝากครับ
 
          ในรัชสมัยของพระองค์ สยามประเทศได้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่สร้างความวัฒนาให้กับชาติเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น การเลิกทาส การไฟฟ้า การไปรษณีย์ โทรเลข โทรศัพท์ การศึกษา การปฏิรูประเบียบบริหารราชการต่างๆ ฯลฯ ด้วยพระราชกรณียกิจที่ยังความผาสุกให้เกิดแก่ประชาชน ทวยราษฎร์ทั้งปวงจึงน้อมใจแสดงความจงรักภักดี ด้วยการถวายพระนามว่า "พระปิยมหาราช" หรือพระพุทธเจ้าหลวง และกำหนดให้ทุกวันที่ 23 ตุลาคม เป็น วันปิยมหาราช 


ความเป็นมาของวันปิยมหาราช
          เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2453 ได้เกิดเหตุการณ์ที่สร้างความเศร้าโศกให้กับประเทศไทยครั้งใหญ่หลวง เมื่อพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ทรงประชวรเสด็จสวรรคต ณ พระที่นั่งอัมพรสถานพระราชวังดุสิต เนื่องด้วยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวทรงเป็นกษัตริย์ที่เป็นที่เคารพรักของทวยราษฎร์ ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณอเนกประการ ทั้งในการปกครองบ้านเมืองและพระราชทานความร่มเย็นเป็นสุขแก่ชนทุกหมู่เหล่า 

          ต่อมาในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ทางราชการได้ประกาศให้วันที่ 23 ตุลาคม ซึ่งเป็นวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เป็นวันที่ระลึกสำคัญของชาติเรียกว่า "วันปิยมหาราช" และกำหนดให้เป็นวันหยุดราชการ 

          เจ้าหน้าที่กระทรวงมหาดไทยซึ่งต่อมาเป็น "กรุงเทพมหานคร" ร่วมด้วยกระทรวงวัง ซึ่งต่อมาเป็น "สำนักพระราชวัง" ได้จัดตกแต่งพระบรมราชานุสาวรีย์ ตั้งราชวัติฉัตร 5 ชั้น ประดับโคมไฟ ทอดเครื่องราชสักการะที่หน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ตั้งแต่นั้นมาจนถึงปัจจุบัน 

          พระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศล วันปิยมหาราช ครั้งแรกเกิดขึ้นถัดจากปีที่ได้ถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงบำเพ็ญพระราชกุศลทักษิณานุปทานถวายแล้วเสด็จฯ ไปถวายพวงมาลา ทรงจุดธูปเทียนเครื่องราชสักการะที่พระบรมราชานุสาวรีย์ 

พระราชประวัติ
          พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว มีพระนามเดิมว่า สมเด็จเจ้าฟ้าจุฬาลงกรณ์ พระราชสมภพเมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2396 เป็นพระราชโอรสองค์ที่ 4 ในพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และพระนางเจ้าฟ้ารำเพยภมราภิรมย์ (สมเด็จพระเทพศิรินทรา พระบรมราชินี) เมื่อพระชนมายุได้ 9 พรรษา ทรงได้รับสถาปนาขึ้นเป็น "กรมหมื่นพิฆเนศวรสุรลังกาศ" ต่อมาเมื่อพระชนมายุได้ 13 พรรษา ทรงได้รับสถาปนาขึ้นเป็น "กรมขุนพินิตประชานาถ" บรมราชาภิเษกครั้งแรกเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2411 ทรงพระนามว่า "พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว" 

          เนื่องจากขณะนั้นมีพระชันษาเพียง 16 ปี ยังไม่ทรงบรรลุนิติภาวะ สมเด็จพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) จึงเป็นผู้สำเร็จราชการแผ่นดิน และสถาปนากรมหมื่นบวรวิชัยชาญ พระโอรสองค์ใหญ่ของพระบาทสมเด็จพระปิ่นเกล้าเจ้าอยู่หัว เป็นกรมพระราชวังบวรวิชัยชาญพระมหาอุปราช 

          ระหว่างที่สมเด็จพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ เป็นผู้สำเร็จราชการอยู่นั้น สมเด็จพระจุลจอมเกล้าฯ ก็ทรงใช้เวลาศึกษาเล่าเรียนศิลปวิทยาเป็นอันมาก เช่น โบราณราชประเพณี รัฐประศาสน์ โบราณคดี ภาษาบาลี ภาษาอังกฤษ วิชาปืนไฟ วิชามวยปล้ำ วิชากระบี่กระบอง และวิชาวิศวกรรม 

          เมื่อพระชนมายุบรรลุพระราชนิติภาวะ ได้ทรงผนวชเป็นเวลา 2 สัปดาห์ แล้วจึงประกอบพระราชพิธีบรมราชาภิเษกเป็นครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2416 และนับจากนั้นมาก็ทรงพระราชอำนาจเด็ดขาดในการบริหารราชการแผ่นดิน 

งานแสดงสินค้า "เมทัลเล็กซ์"
งานแสดงเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีโลหะ

 


            เรียนเชิญลูกค้าทุกท่าน เข้าชมงานแสดงสินค้าในงาน ”เมทัลเล็กซ์ 2016 ที่จะพาคุณและนักอุตสาหกรรมการผลิตกว่า 70,000 ราย มาพบกับนานาวิธีการต่างๆ เพื่อพัฒนาเพิ่มประสิทธิผลการผลิตด้วยเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีโลหะการใหม่กว่า 4,000 รายการ พร้อมการสาธิตการทำงานจากกว่า 2,700 แบรนด์ จาก 50 ประเทศ และ 9 พาวิลเลี่ยนนานาชาติ นับเป็นเวทีเปิดตัวของหลากหลายนวัตกรรมใหม่ เป็นครั้งแรกในไทยและอาเซียน นี่คือที่สุดของความครบครันด้านเทคโนโลยี ในครั้งนี้ทางบริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด ก็ไม่พลาดโอกาสเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้ร่วมออกงานแสดงสินค้าด้วยค่ะ แล้วพบกับความอลังการโชว์ในงานนี้กันครับ

บรรยากาศงานแสดงสินค้า "เมนูแฟคเจอริ่ง"เมื่อต้นปี 2016 ที่ผ่านมา
แนะนำสินค้า ชุดรอกโซ๋ไฟฟ้ามินิ รุ่น MN-125/250/500Kg. ยี่ห้อ KUKDONG
        อกโซ่ไฟฟ้า KUKDONG รุ่น MINI ได้ถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน เหมาะสำหรับงานน้ำหนักไม่เกิน 500 Kg. ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้รับมาตรฐารที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก มีแระสิทธิภาพการยกที่แข็งแรง มีความทนทานและมีค่าบำรุงรักษาการใช้งานที่ต่ำ ที่สำคัญด้วยคุณภาพมีความเหมาะสมกับราคาที่สุด สามารถปรับสปีดความเร็วได้ 0-20 m/min ตามความต้องการได้เหมาะสำหรับการลงทุนของลูกค้ามากในช่วงนี้ครับ
"ตัวอย่าง ผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้าของทางบริษัทฯ ที่ผ่านมา"
             เป็นงานที่มีประสิทธิภาพในการผลิตตามมาตรฐาน BS.STANDARD ให้ได้คุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานเครนไฟฟ้าได้อย่างพึงพอใจและมีความปลอดภัยสูงสุดรวมไปถึงคุณภาพของรอกไฟฟ้า ยี่ห้อ KUKDONG จากประเทศเกาหลี และโครงสร้างเครนทั้งหมด ที่เราตั้งใจผลิตขึ้นทุกชิ้นงานด้วยมาตรฐานที่ลูกค้าสามารถไว้ใจได้ เพราะเราคือผู้นำด้านงานเครนไฟฟ้าครบวงจร

             ทางบริษัทไทยเครนคิทส์ ของเราต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความไว้ใจที่ลูกค้ามีให้เราด้วยดีเสมอมา ทางบริษัทฯขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าของทาง บริษัทฯ ของเราตลอดไป
          
 นอกจากผลงานดีมีคุณภาพแล้ว บริษัทฯยังมีการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว ด้วยทีมงานช่างที่มีความรู้ ความชำนาญ และประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เพื่อให้บริการหลังการขายให้กับลูกค้า ด้วยความรวดเร็วและมีคุณภาพ
                 สุดท้ายนี้หากลูกค้าท่านใดที่สนใจ และกำลังขยายโรงงาน กรุณารีบติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด ที่อยู่ 1/19  หมู่ 1  ตำบลพิมพา  อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180 โทรศัพท์ออฟฟิส 0 3857 1545 แฟกซ์ 0 3857 1550, อีเมลล์   thaicranekits@hotmail.com  หรือสายด่วน 08 9205 3400
เราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้รับใช้บริการทุกท่านในเร็ววัน
พบกันใหม่ในฉบับของเดือน "พฤศจิกายน 2559" ครับ

ผู้เรียบเรียงข่าวสาร : E-NEWS
นายภรัณยู  โนนทะลุน
เจ้าหน้าที่บริหารด้านการขาย
โทร. 08 1731 4307
อีเมลล์. pc.thaicranekits@gmail.com
 
TITAN'S GROUP COMPANY
 
     

บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด
1/19 หมู่ 1 ตำบลพิมพา อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180
โทร.0-3857-1545  แฟ็กซ์. 0-3857-1550
www.thaicranekits.co.th e-mail : thaicranekits@hotmail.com
 

 
 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้