E-News No.2017-07-058 แนะนำรอกโซ่ไฟฟ้า Kukdong รุ่น KD-2

Last updated: 1 ก.ค. 2559  |  2745 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 
 

  กลับมาพบกันเช่นเคยนะครับ สำหรับข่าวสารและสาระดีๆที่ทาง บริษัทไทยเครนคิทส์ เรานำมาเสนอให้ลูกค้า สำหรับในเดือนกรกฎาคม นี้ก็มีวันสำคัญทางศาสนาคือวันอาสาฬหบูชาและวันเข้า พรรษา ปีนี้วันเข้าพรรษาตรงกับวันที่ 9 กรกฎาคม 2560 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 8 ของทุกปี วันเข้าพรรษามีความสำคัญอย่างไรผมมีมาฝากครับ  ไปดูกันเลย...
วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 คือวันสำคัญทางพุทธศาสนานั่นก็คือ "วันเข้าพรรษา" ซึ่ง เป็นวันที่พระสงฆ์เถรวาทจะอธิษฐานว่าจะพักประจำอยู่ ณ ที่ใดที่หนึ่ง ตลอดระยะเวลาฤดูฝนที่มีกำหนดเป็นระยะเวลา 3 เดือน ตามที่พระธรรมวินัยบัญญัติไว้ โดยไม่ไปค้างแรมที่อื่น หรือที่เรียกติดปากกันโดยทั่วไปว่า"จำพรรษา" นั่นเอง
 

ประวัติวันเข้าพรรษา
          "เข้า พรรษา" แปลว่า "พักฝน" หมายถึง พระภิกษุสงฆ์ต้องอยู่ประจำ ณ วัดใดวัดหนึ่งระหว่างฤดูฝน โดยเหตุที่พระภิกษุในสมัยพุทธกาล มีหน้าที่จะต้องจาริกโปรดสัตว์ และเผยแผ่พระธรรมคำสั่งสอนแก่ประชาชนไปในที่ต่าง ๆ ไม่จำเป็นต้องมีที่อยู่ประจำ แม้ในฤดูฝน ชาวบ้านจึงตำหนิว่าไปเหยียบข้าวกล้าและพืชอื่น ๆ จนเสียหาย พระพุทธเจ้าจึงทรงวางระเบียบการจำพรรษาให้พระภิกษุอยู่ประจำที่ตลอด 3 เดือน ในฤดูฝน คือ เริ่มตั้งแต่วันแรม 1 ค่ำ เดือน 8 ของทุกปี เรียกว่า "ปุริมพรรษา"
ขอบคุณของที่มาข้อมูลและรูปภาพ
          อย่างไรก็ตาม แม้การเข้าพรรษาจะเป็นเรื่องของพระภิกษุ แต่พุทธศาสนิกชนก็ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ทำบุญรักษาศีล และชำระจิตใจให้ผ่องใส ก่อนวันเข้าพรรษาชาวบ้านก็จะไปช่วยพระทำความสะอาดเสนาสนะ ซ่อมแซมกุฏิวิหารและอื่น ๆ พอถึงวันเข้าพรรษาก็จะไปร่วมทำบุญตักบาตร ถวายเครื่องสักการะบูชา ดอกไม้ ธูปเทียน และเครื่องใช้ เช่น สบู่ ยาสีฟัน เป็นต้น พร้อมฟังเทศน์ ฟังธรรม และรักษาอุโบสถศีลกันที่วัด บางคนอาจตั้งใจงดเว้นอบายมุขต่าง ๆ เป็นกรณีพิเศษ เช่น งดเสพสุรา งดฆ่าสัตว์ เป็นต้น อนึ่ง บิดามารดามักจะจัดพิธีอุปสมบทให้บุตรหลานของตน โดยถือกันว่าการเข้าบวชเรียนและอยู่จำพรรษาในระหว่างนี้จะได้รับอานิสงส์ อย่างสูง
   
ภาพบรรยากาศงานแสดงสินค้า "Manufacturing Expo 2017"
 

บริษัท ไทยเครนคิทส์ จำกัด
       ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านครับที่ให้ความสนใจเยี่ยมชมสินค้า และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเราภายในงานแสดงสินค้า Manufacturing Expo 2017 เมื่อวันที่ 21-24 มิถุนายนที่ผ่านมา บริษัทฯของเรามีความพร้อมทั้งบุคคลากรที่เชี่ยวชาญและเครื่องจักรที่ทันสมัยที่ใช้ในการผลิตสินค้าเพื่อบริการลูกค้าทุกท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบริษัทฯของเราคงมีโอกาสได้รับใช้บริการลูกค้าทุกท่านในเร็ววันนี้ครับ
                 
 

แนะนำรอกโซ่ไฟฟ้า "KUKDONG" รุ่น KD-2

        รอกโซ่ไฟฟ้า KUKDONG รุ่น KD-2 ได้ถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน เหมาะสำหรับงานยกที่หนักหน่วงและมีอัตตราการใช้งานต่อเนื่องที่ยาวนาน รอกโซ่ไฟฟ้ารุ่น KD-2 ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้รับมาตรฐารที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก มีแระสิทธิภาพการยกที่แข็งแรง มีความทนทานและสามารถใช้งานยก ขึ้น -ลง ได้ต่อเนื่องยาวนาน มีค่าบำรุงรักษาการใช้งานที่ต่ำ ที่สำคัญด้วยคุณภาพมีความเหมาะสมกับราคาที่สุด เหมาะสำหรับการลงทุนของลูกค้ามากในช่วงนี้ครับ
   มอเตอร์ ควบคุม ขึ้น-ลง (Motor) : มี คีบระบายความร้อนรอบตัว เพื่อป้องกันความร้อนสะสม ทำให้สามารถระบายความร้อนได้ดี อาบน้ำยาที่ฉนวนมอเตอร์ที่อุณหภูมิความร้อนได้ถึง 155°C เป็นจุดที่ดีที่สุด อัตราการทำงานต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 25%ED / GROUP "FEM 1BM (ISO M3) ป้องกันน้ำและฝุ่นระดับ IP55, Class F ค่าอุณหภูมิความร้อนสูงสุดใช้งานได้เป็นปกติ -20°C up to +40°C
  
เบรค ขึ้น-ลง (Brake) : เป็น แบบ DC Disc Brake ลักษณะการทำงาน เมื่อมีกระแสไฟจ่ายเข้าคอนโทรล มอเตอร์ทำงาน เบรคจะจากออกจากกัน โดย!ประมาณ 2-3 มม. มีความแม่นยำในการเบรค และมีประสิทธิภาพปรับเบรคเองอัตโนมัติ เบรคอยู่ที่ท้ายมอเตอร์ ง่ายต่อการบำรุงดูแลรักษา ยืดอายุการใช้งาน
  
มอเตอร์ควบคุม ซ้าย-ขวา (Motor) : มี คีบระบายความร้อนรอบตัว เพื่อป้องกันความร้อนสะสม ทำให้สามารถระบายความร้อนได้ดีมอเตอร์และระบบเบรคแบบ Automatic Rotor Sliding สำหรับช่วยชลอตัวในการหยุดการเคลื่อนที่ของรอกตามแนวขวางได้นิ่มนวลมาก และช่วยป้องกันการกระชากตัว Load ในกรณีที่ออกตัวและหยุดการทำงานกระทันหัน อายุการใช้งานยาวนานโดย!ไม่ต้องปรับแต่งเบรค
 

   "ผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้าของทางบริษัทฯ"

             สุดท้ายนี้ขอนำเสนอภาพผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้าที่ผ่านมา ก็ยังเป็นอีกงานหนึ่งที่ยังคงความสวยงาม  และมีประสิทธิภาพในการผลิตตามมาตรฐาน BS.STANDARD ให้ได้คุณภาพเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานเครนไฟฟ้าได้อย่างพึงพอใจและมีความปลอดภัยสูงสุดรวมไปถึงคุณภาพของรอกไฟฟ้า ยี่ห้อ KUKDONG จากประเทศเกาหลี และโครงสร้างเครนทั้งหมด  ทางบริษัทฯ ทำด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท และตั้งใจที่จะสร้างผลิตเครนไฟฟ้าเพื่อลูกค้าทุกท่านครับ

 


เครนไฟฟ้าเหนือศรีษะแบบคานเดี่ยว ยกน้ำหนัก 5 ตัน
ความกว้าง 21 เมตร รางวิ่งยาว 22 เมตร ยกสูง 6 เมตร 2 สปีด

สถานที่ติดตั้ง จังหวัดสมุทรสาคร
        ทางบริษัทไทยเครนคิทส์ ของเราต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความไว้ใจที่ลูกค้ามีให้เราด้วยดีเสมอมา ทาง
บริษัทฯขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าของทาง บริษัทฯ ของเราตลอดไป
           นอกจากผลงานดีมีคุณภาพแล้ว บริษัทฯยังมีการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว ด้วยทีมงานช่างที่มีความรู้ ความชำนาญ และประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เพื่อให้บริการหลังการขายให้กับลูกค้า ด้วยความรวดเร็วและมีคุณภาพ
          สุดท้ายนี้หากลูกค้าท่านใดที่สนใจ และกำลังขยายโรงงาน กรุณารีบติดต่อสอบถามได้ที่
บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด ที่อยู่ 1/19  หมู่ 
1  ตำบลพิมพา  อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180
โทรศัพท์ออฟฟิส 0 3857 1545 แฟกซ์ 0 3857 1550
อีเมลล์ thaicranekits@hotmail.com  หรือสายด่วน 08 9205 3400

เราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้รับใช้บริการทุกท่านในเร็ววัน

พบกันใหม่ในฉบับของเดือน "สิงหาคม 2560" ครับ
 

ผู้เรียบเรียงข่าวสาร : E-NEWS
คุณภรัณยู  โนนทะลุน
เจ้าหน้าที่บริหารด้านการขาย
โทร. 08-1731-4307
อีเมลล์.  pc.thaicranekits@gmail.com

 
    

TITAN'S GROUP COMPANY
     

บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด
1/19 หมู่ 1 ตำบลพิมพา อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180
โทร.0-3857-1545  แฟ็กซ์. 0-3857-1550
www.thaicranekits.co.th e-mail : thaicranekits@hotmail.com

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้