E-News No.2018-10-073 แนะนำรอกสลิงไฟฟ้า

Last updated: 1 ก.ค. 2559  |  2404 จำนวนผู้เข้าชม  | 

      สวัสดีครับ ลูกค้าทุกท่าน
     กลับมาพบกันเช่นเคยนะครับ สำหรับข่าวสารและสาระดีๆที่ทาง บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด ได้นำมาเสนอให้คุณลูกค้า สำหรับในเดือนตุลาคมนี้ มีวันสำคัญก็คือ วันที่ 13 ตุลาคม วันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร ผมก็ได้นำเอาบรรยากาศและเหตุการณ์วันนั้นมาฝากทุกๆท่านและยังมีผลิตภัณฑ์รอกสลิงไฟฟ้า KUKDONG มาแนะนำให้รู้จักด้วยครับ

12 ต.ค. 2559

สิ้นประกาศสำนักพระราชวังเรื่องพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯ มาประทับ ณ โรงพยาบาลศิริราช ฉบับที่ 38 ลงวันที่ 12 ต.ค. 2559 พสกนิกรชาวไทยจากทั่วทุกสารทิศพร้อมใจกันไปรอฟังข่าวพระอาการประชวรของในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่โรงพยาบาลศิริราช

ประชาชนพร้อมใจสวมใส่เสื้อสีเหลืองและสีชมพู รวมตัวกันที่ลานพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศ อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก หน้าศาลาศิริราช 100 ปี สวดมนต์บทโพชฌังคปริตรตั้งแต่เย็น จรดค่ำและล่วงเข้าสู่เช้าวันใหม่ (13 ต.ค. 2559) ภาวนาให้ในหลวง รัชกาลที่ 9 หายจากพระอาการประชวร

       ขอขอบคุณไปยังเจ้าของข้อมูลและรูปภาพด้วยครับ     
13 ต.ค. 2559

14.20 น. สำนักพระราชวังประกาศงดลงนามถวายพระพร ณ ศาลาสหทัยสมาคมในพระบรมมหาราชวัง พร้อมขอให้ประชาชนนับร้อยคนเคลื่อนย้ายออกจากศาลาฯ
บรรยากาศอึมครึมปกคลุมไปทั่ว หลายคนหายใจไม่ทั่วท้อง นั่งไม่ติดเก้าอี้ ต้องรุดเดินทางไปโรงพยาบาลศิริราช เสียงสวดมนต์จึงดังกว่าทุกวันที่ผ่านมา

18.47 น. สำนักพระราชวังออกประกาศ พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร สวรรคต โดยระบุถึงช่วงเวลาสุดท้ายที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ได้เสด็จเข้ารับการรักษาพระอาการประชวร ณ โรงพยาบาลศิริราช ในวันศุกร์ที่ 3 ต.ค. 2559

“แม้คณะแพทย์ได้ถวายการรักษาอย่างใกล้ชิดจนสุดความสามารถ แต่พระอาการประชวรหาคลายไม่ ได้ทรุดหนักลงตามลำดับ ถึงวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม พุทธศักราช 2559 เวลา 15 นาฬิกา 52 นาที เสด็จสวรรคต ณ โรงพยาบาลศิริราช ด้วยพระอาการสงบ สิริพระชนมพรรษาปีที่ 89 ทรงครองราชสมบัติได้ 70 ปี ”

ทุกสายตาของประชาชนที่ไปรวมตัวกันที่อาคารศิริราช 100 ปี จับจ้องไปยังชั้น16 ความเงียบวังเวงเกาะกินจิตใจฝูงชนชั่วอึดใจ ก่อนเปลี่ยนเป็นเสียงร่ำไห้ระงม สลับเสียงร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีมหาราชา

ขอขอบคุณไปยังเจ้าของข้อมูลและรูปภาพด้วยครับ     
           พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร  สยามมินทราธิราชช  บรมนาถบพิตร เป็นพระมหากษัตริย์ลำดับที่ 9 แห่งราชวงศ์จักรี (พระราชสมภพ วันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2470) เสด็จสู่พระราชสมบัติตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2489 สิริพระชนมายุ 88 พรรษา 313 วัน เป็นพระมหากษัตริย์ผู้เสวยราชย์ยาวนานที่สุดในประเทศไทย      

        บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรอกไฟฟ้าเพื่อกลุ่มอุตสาหกรรมทุกกลุ่ม เป็นอุปกรณ์ช่วยยกที่มีความปลอดภัย ได้รับความนิยม และเป็นที่ยอมรับในตลาดปัจจุบัน ยี่ห้อ “KUKDONG” จากประเทศเกาหลีใต้ 


         ลูกค้าที่สนใจในผลิตภัณฑ์ รอกสลิงไฟฟ้า KUKDONG  สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมกันเข้ามาได้ครับ ทางเรายินดีให้ข้อมูลและคำปรึกษากับลูกค้าทุกท่าน หวังว่าคงมีโอกาสได้รับใช้บริการทุกท่านครับ

"รูปผลงานการติดตั้งเครนไฟฟ้าที่ผ่านมาครับ"

         ผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้าของ บริษัท ไทยเครน คิทส์ จำกัด ก็ยังเป็นอีกงานหนึ่งที่ยังคงความสวยงาม  และมีประสิทธิภาพในการผลิตตามมาตรฐาน BS.STANDARD ให้ได้คุณภาพเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานเครนไฟฟ้าได้อย่างพึง  พอใจและมีความปลอดภัยสูงสุดรวมไปถึงคุณภาพของรอกไฟฟ้า ยี่ห้อ KUKDONG จากประเทศเกาหลี และโครงสร้างเครนทั้งหมด 

เครนไฟฟ้าเหนือศรีษะแบบคานคู่ยกน้ำหนัก 10 ตัน
เครนไฟฟ้าเหนือศรีษะแบบคานเดี่ยวยกน้ำหนัก 5 ตัน
ความกว้าง 21 เมตร ยกสูง 10
สถานที่ติดตั้ง จังหวัดชลบุรี
        ทางบริษัทไทยเครนคิทส์ ของเราต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความไว้ใจที่ลูกค้ามีให้เราด้วยดีเสมอมา ทาง
บริษัทฯขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าของทาง บริษัทฯ ของเราตลอดไป
           นอกจากผลงานดีมีคุณภาพแล้ว บริษัทฯยังมีการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว ด้วยทีมงานช่างที่มีความรู้ ความชำนาญ และประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เพื่อให้บริการหลังการขายให้กับลูกค้า ด้วยความรวดเร็วและมีคุณภาพ
          สุดท้ายนี้หากลูกค้าท่านใดที่สนใจ และกำลังขยายโรงงาน กรุณารีบติดต่อสอบถามได้ที่
บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด ที่อยู่ 1/19  หมู่ 
1  ตำบลพิมพา  อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180
โทรศัพท์ออฟฟิส 0 3898 9378-80 แฟกซ์ 0 3898 9281
อีเมลล์ thaicranekits@hotmail.com  หรือสายด่วน 08 9205 3400

เราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้รับใช้บริการทุกท่านในเร็ววัน

พบกันใหม่ในฉบับของเดือน "พฤศจิกายน 2561" ครับ
 

ผู้เรียบเรียงข่าวสาร : E-NEWS
คุณภรัณยู  โนนทะลุน
เจ้าหน้าที่บริหารด้านการขาย
โทร. 08-1731-4307
อีเมลล์.  pc.thaicranekits@gmail.com

TITAN'S GROUP COMPANY
     

บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด
1/19 หมู่ 1 ตำบลพิมพา อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180
โทร.0-3898-9378-80  แฟ็กซ์. 0-3898-9381
www.thaicranekits.co.th e-mail : thaicranekits@hotmail.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้