E-NEWS 2018-12-075 วันคริสต์มาส และแนะนำเครนตั้งเสาแขนหมุน

Last updated: 1 ก.ค. 2559  |  1771 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 

     สวัสดีลูกค้าทุกท่านค่ะ กลับมาพบกันเช่นเคย สำหรับการพบกันครั้งนี้ ในเดือนธันวาคม 2561 มีวันสำคัญประจำปีมาฝากทุก ๆ ท่านกันอีกแล้ว และเป็นวันน่ารักสำหรับเด็ก ๆ และผู้ใหญ่ทุกท่านที่รอคอยของขวัญจากวัน  "ซานตาครอส" แต่ก่อนอื่นพวกเรามารู้ความหมายของวันคริสต์มาสกันก่อนค่ะ วันคริสต์มาส คือ การฉลองวันประสูติของพระเยซูผู้เป็นศาสดาสูงสุดของชาวคริสต์ทั่วโลก เป็นวันฉลองที่มีความสำคัญ และมีความหมายมากที่สุดวันหนึ่ง เพราะชาวคริสต์ถือว่า พระเยซูมิใช่เป็นแต่เพียงมนุษย์ธรรดาๆ ที่มาเกิดเหมือนเด็กทั่วไป แต่พระองค์เป็นบุตรของพระเจ้าผู้สูงสุด และมีพระธรรมชาติเป็นพระเจ้า และเป็นมนุษย์ในพระองค์เอง การบังเกิดของพระองค์ จึงเป็นเหตุการณ์พิเศษ ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนด้วย ทีนี้เรามารู้จัก "ซานตาครอส" ว่าคือใคร ? ตัวจริงของซานตาครอส คือ นักบุญนิโคลัสซึ่งเป็นบาทหลวงในตุรกี ช่วงคริสต์ศตวรรษที่สี่ ผู้ขึ้นชื่อในเรื่องความใจดี โดยเฉพาะกับเด็กๆ ต่อมาท่านเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั่วฮอลแลนด์ในชื่อ "ซินเตอร์คลาส" ราวค.ศ.1870 ชาวอเมริกันเรียกชื่อเพี้ยนไปเป็น "ซานตาคลอส" ตั้งแต่แรกจนถึงค.ศ. 1890 ภาพของซานตาคลอสเป็นชายร่างผอมสูงสวมชุดสีเขียว หรือน้ำตาลสลับแดง เจนนี ไนสตรอม ศิลปินชาวสวีเดน เป็นผู้คิดค้นรูปลักษณ์ของซานตาครอสอย่างที่เห็นกันในปัจจุบัน โดยวาดภาพลงในบัตรอวยพรคริสต์มาส ภาพเหล่านี้ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เมื่อชาวสวีเดนอีกคนชื่อ แฮดดอน ซันด์บลอม นำภาพวาดของไนสตรอมสวมชุดขาว "เมื่อเรารู้แล้วว่า คุณซานตาครอสคือใคร วันที่ 25 ธันวาคมนี้ ผู้ใหญ่ทุกท่านร่วมกันมอบความสุขให้กับเด็ก ๆ กันนะจ๊ะ"


ขอบคุณข้อมูลและเจ้าของรูปภาพ
 

            
                    บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายรอกไฟฟ้ายี่ห้อ KUKDONG สินค้ากลุ่มอุตสาหกรรมทุก 
 ประเภท นำเข้าจากประเทศเกาหลี และเป็นผู้ผลิตเครนไฟฟ้าที่มีคุณภาพในประเทศไทยและต่างประเทศ เดือนนี้เราจะมาแนะนำเครนไฟฟ้า "แบบตั้งเสาแขนหมุน" หรือเรียกว่า "Jib Crane" เครนตั้งเสาแขนหมุน สามารถยกน้ำหนักที่ปลอดภัยได้ตั้งแต่ 0.25 ตัน (250 กิโลกรัม) ถึง 5 ตัน (5000 กิโลกรัม) แขนของเครนสามารถหมุนได้ 180-360 องศา หรือออกแบบตามความเหมาะสมให้ตรงตามลักษณะการใช้งานของลูกค้า การหมุนของแขนนั้นลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการใช้งานโดยการควบคุมของมอเตอร์หรือต้องการใช้งานแบบมือผลัก เครนชนิดนี้มีข้อจำกัดคือ ความสูงของเสาควรไม่เกิน 5 เมตร และแขนของเครนควรไม่เกิน 5 เมตร เพื่อความปลอดภัยในการยกสินค้า
            ***** จุดพิเศษและโดดเด่น คือเป็นเครนไฟฟ้าที่ใช้พื้นที่น้อย สามารถใช้งานเครนเป็นรัศมีวงกลม ใช้กับพื้นที่ที่มีพื้นที่จำกัด และความคล่องตัวในการยกสินค้าเป็นอย่างดี สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในอาคารและนอกอาคาร เหมาะกับทุกอุตสาหกรรมค่ะ
 
         หากลูกค้าต้องการรอกและเครนที่มีคุณภาพจากผู้ผลิต และตัวแทนจำหน่าย ติดต่อได้ที่ บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด

    ผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้า

             ผลงานติดตั้งเครนไฟฟ้าที่ผ่านมา ก็ยังเป็นอีกงานหนึ่งที่ยังคงความสวยงาม  และมีประสิทธิภาพในการผลิตตามมาตรฐาน BS.STANDARD ให้ได้คุณภาพเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานเครนไฟฟ้าได้อย่างพึงพอใจและมีความปลอดภัยสูงสุด
รวมไปถึงคุณภาพของรอกไฟฟ้า ยี่ห้อ KUKDONG จากประเทศเกาหลี และโครงสร้างเครนทั้งหมด 


เครนไฟฟ้า แบบตั้งเสาแขนหมุน ขนาดยกน้ำหนัก 2 ตัน
เสาสูง 4 เมตร, แขนยาว 4 เมตร
สถานที่ติดตั้ง จังหวัดสมุทรปราการ

 

เครนไฟฟ้า แบบตั้งเสาแขนหมุน ขนาดยกน้ำหนัก 0.5 ตัน
เสาสูง 4 เมตร, แขนยาว 3 เมตร
สถานที่ติดตั้ง จังหวัดสมุทรปราการ
        ทางบริษัทไทยเครนคิทส์ ของเราต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความไว้ใจที่ลูกค้ามีให้เราด้วยดีเสมอมา บริษัทฯ ขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าของทาง บริษัทฯ ของเราตลอดไป
          
 นอกจากผลงานดีมีคุณภาพแล้ว บริษัทฯยังมีการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว ด้วยทีมงานช่างที่มีความรู้ ความชำนาญ และประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เพื่อให้บริการหลังการขายให้กับลูกค้า ด้วยความรวดเร็วและมีคุณภาพ
          สุดท้ายนี้หากลูกค้าท่านใดที่สนใจ และกำลังขยายโรงงาน กรุณารีบติดต่อสอบถามได้ที่
บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด ที่อยู่ 1/19  หมู่ 
1  ตำบลพิมพา  อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180
โทรศัพท์ออฟฟิศ 0-3898-9378-80
 แฟกซ์ 0-3898-9381
อีเมลล์ thaicranekits@hotmail.com  หรือสายด่วน 08-9205-3400

เราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้รับใช้บริการทุกท่านในเร็ววัน

พบกันใหม่ในฉบับของเดือน "มกราคม 2562" ค่ะ
 

ผู้เรียบเรียงข่าวสาร : E-NEWS
คุณจารุพร  แหวนประดับ
เจ้าหน้าที่บริหารด้านการขาย
โทร. 08-9205-3403
อีเมลล์.  jp.thaicranekits@gmail.com

 
    
 
TITAN'S GROUP COMPANY
 
     
บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด
1/19 หมู่ 1 ตำบลพิมพา อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180
โทร. 0-3898-9378-80  แฟ็กซ์. 0-3898-9381
www.thaicranekits.co.th e-mail : thaicranekits@hotmail.com

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้