เครนสนามขาสูง 2 ข้าง คานคู่

Last updated: 11 มี.ค. 2553  |  10720 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เครนสนามขาสูง 2 ข้าง   :   แบบคานคู่
GANTRY CRANES   :   DOUBLE GIRDER

          เครนสนามขาสูง 2 ข้าง แบบคานคู่ มีความเหมาะสมใช้ติดตั้งบนพื้นที่กลางแจ้ง และในร่มใต้หลังคาโรงงาน สำหรับโรงงานที่ไม่ได้เตียมโครงสร้างเสาไว้เพื่อรับเครนเหนือศีรษะทุกประการเช่นเดียวกับเครนสนาขาสูง 2 ข้าง แบบคานเดี่ยว และลักษณะเช่นเดียวกับเครนเหนือศีรษะแบบคานคู่ ที่มีความเหมาะสมกับโรงงานอุตสาหกรรมที่ใช้งานยกน้ำหนักที่หนักมาก ควรที่มีความกว้างใช้งานตั้งแต่ 10 - 30 เมตร และควรมีน้ำหนักยกตั้งแต่ 5 - 50 ตัน เป็นมาตรฐาน ซึ่งจะมีรอกไฟฟ้าสำหรับเครนแบบคานคู่ที่ออกแบบผลิตเป็นมาตรฐานรุ่นต่าง ๆ ไว้แล้ว สำหรับใช้วางบนเครนแบบคานคู่ โดยมีความเหมาะสมและปลอดภัย ซึ่งเครนสนามขาสูง 2 ข้าง แบบคานคู่  ถือเป็นเครนไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมใช้ไม่ค่อยมากเช่นกัน เพราะเหตุผลเช่นเดี่ยวกับเครนสนามขาสูงแบบคานเดี่ยว และอีกประการประเทศไทยสภาวะอากาศร้อนและฝนตกบ่อย จึงไม่ค่อยมีคนงานยอมทำงานกลางแจ้งในกรณีที่ต้องการติดตั้งเครนไว้นอกอาคาร แต่เครนชนิดนี้ก็มีความจำเป็นกับงานอุตสาหกรรมบางประเภท เช่น งานเทหล่อแบบชิ้นงานหรือเทเสาคอนกรีตที่ต้องการความร้อนของแสงแดดช่วยทำงาน งานประกอบโครงสร้างขนาดใหญ่ หรืองานที่ต้องการเก็บวัตถุดิบที่มีน้ำหนัก หรือประเภทตู้คอนเทรนเนอร์สินค้าจำนวนมาก ที่สินค้าไม่มีปัญหาต้องเป็นกังวลเรื่องน้ำฝน ฝุ่น และความร้อน และที่สำคัญในการใช้เครนสนามขาสูงติดตั้งนอกอาคาร คือความประหยัดเงินจำนวนมาก ที่ไม่ต้องลงทุนสร้างตัวอาคารโรงงานขึ้นมาปกคลุมสินค้าอีกด้วย

          สำหรับเครนสนามขาสูง 2 ข้าง แบบคานคู่ บริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด มีความสามารถออกแบบงานพิเศษสำหรับกิจการที่ต้องการใช้เครนชนิดนี้เกินกว่าขนาดมาตรฐานทั่วไป ซึ่งเราสามารถผลิตได้ขนาดที่มีความกว้างด้านในได้มากกว่า 40 เมตร และมีแขนรับน้ำหนักยื่นออกด้านเดียวหรือ 2 ด้านได้มากว่า 8 เมตร และใช้ยกน้ำหนักได้มากกว่า 200 ตันอีกด้วย
 


 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้